เลื่อนประกาศผลสอบ ป6 , ม3
แจ้งประชาสัมพันธ์ นักเรียนและผู้ปกครอง ชั้น ป.6 และ ม.3
ของโรงเรียนเทศบาล 2 วัดชัยมงคล

# สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19
เพื่อเป็นการป้องกันและเฝ้าระวัง เพื่อความปลอดภัยของทุกคน
โรงเรียนจึงขอ
เลื่อนประกาศผลสอบ และรับ ปพ.1 ปพ.2
ในวันที่ 31 มีนาคม 2563 ออกไป

จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายลง

# มีข้อคำถามใดๆ สามารถโทรติดต่อครูประจำชั้นของนักเรียนได้

# หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันหรือ  ติดตามข่าวสารได้ในเว็ปไซด์ของโรงเรียน