ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้า ม.1 ปีการศึกษา 2560 (สำรอง)

ประกาศโรงเรียนเทศบาล 2 วัดชัยมงคล

เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ติดสำรองการสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อ

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

ตามที่โรงเรียนได้ประกาศสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ประจำปีการศึกษา 2560 ของโรงเรียน ซึ่งได้จัดดำเนินการสอบเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2560 ไปแล้วนั้น บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้จัดทำผลการสอบคัดเลือกของนักเรียนดังกล่าวเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ที่ติดสำรองในการสอบคัดเลือกได้เรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ของโรงเรียนเทศบาล 2 วัดชัยมงคล ดังต่อไปนี้

ลำดับที่

ชื่อชื่อสกุล

โรงเรียน

เด็กชายกฤตภาส  ศรีนวน

เด็กชายกิตติธัช  ทองสัมฤทธิ์

บ้านท่าบัวรัฐประชานุเคราะห์

เด็กหญิงชนาภา  พันพร

เด็กชายกรกฎ  แก้วหานาม

เทศบาล 1 บางมูลนาก

เด็กชายภาณรินทร์ ปัตมพรม

วัดใหม่ดงเจริญ

เด็กชายอนุพงศ์  ยอดสง่า

เด็กชายอธิป  ศรีเมืองปูน

เด็กชายวีรพงศ์  สุ่มมาตร

บ้านท่าบัวรัฐประชานุเคราะห์

เด็กชายธนพล  ปารสีมี

โถงจื้อบางมูลนากสหสงเคราะห์วิทยา

เด็กชายดนัย  อ่องเภา

เด็กหญิงคัทลียา  แสงโสภา

เด็กชายชยากร  ฤกษนันทน์

เด็กหญิงณัฐชยา  วารีเพชร

เทศบาล 1 บางมูลนาก

เด็กชายนิติพัทธ์  สีนาก

เด็กชายธนวัฒน์  ทองพิมพ์

เด็กชายนิติพงษ์  ขวัญเถื่อน

เด็กหญิงอัญณุภา  วังผา

เด็กชายสถิตพร  เจนจบ

บ้านน้อยปรึกอุทิศ

เด็กหญิงคณิมา  บุญอยู่

เด็กชายกิตติธัช  ด้วงทอง

เด็กชายเทิดศักดิ์  ใจบิดา

เด็กหญิงวริษฐา  น้อยจันทร์

ให้ผู้ปกครองและนักเรียนที่มีรายชื่อข้างต้นมารายงานตัว
และมอบตัว
  ในวันพุธที่ 19 เมษายน 2560 ภายในเวลา 10.00 – 12.00 น.
ณ  ห้องประชุมอาคาร 5 (ลีลาวดี) ของโรงเรียน  พร้อมหลักฐานดังนี้

1.    สำเนาทะเบียนบ้าน (ของนักเรียน บิดา และมารดา)

2.    ปพ.1  ฉบับจริงและถ่ายเอกสารจำนวน 1 ฉบับ

3.    บัตรสุขภาพนักเรียน (ถ้ามี)

4.    เงินค่าประกันของเสียหาย  จำนวน 300 บาท

5.    เงินค่าประกันอุบัติเหตุ  จำนวน 150 บาท

6.    ค่าคู่มือนักเรียน 30 บาท และค่าบัตรนักเรียน 20 บาท

7.    สำเนาผลการตรวจกรุ๊ปเลือด

8.    รูปถ่าย  1"  1  รูป

9.    หลักฐานอื่น ๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ นามสกุล ,สูติบัตร (ถ้ามี)

หากผู้ใดไม่นำหลักฐานและผู้ปกครองมารายงานตัวในวันดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์  จะเรียกร้องสิทธิ์ใด ๆ ไม่ได้  จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ  ณ  วันที่  20  เดือน  มีนาคม  พ..  2560

( นางสมคิด   จันทรคณา )

ผู้อำนวยการสถานศึกษา